ต้อนรับ วันสำรองข้อมูลโลก (World Backup Day) ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 31 มีนาคมนี้ เวสเทิร์น ดิจิตอล (Western Digital) เชิญชวนให้ทุกคนหันมาใส่ใจและให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลดิจิทัลต่างๆ ให้ปลอดภัย ในยุคที่ความทรงจำ ผลงานสร้างสรรค์ และเอกสารสำคัญ ถูกจัดเก็บในรูปแบบดิจิทัลมากขึ้นเรื่อยๆ

ดังนั้นความปลอดภัยจึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด เวสเทิร์น ดิจิตอล เข้าใจดีว่าสิ่งที่คุณรักและหวงแหนมีค่าทางใจมากแค่ไหน และนั่นก็เป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงพัฒนาโซลูชันจัดเก็บข้อมูลให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้ใช้งานเช่นคุณ

คอนเทนต์ครีเอเตอร์ – เพราะชิ้นงานสำคัญกว่าสิ่งใด

สำหรับสายครีเอทีฟที่ต้องถ่ายทอดเนื้อหาออกมาในรูปแบบ ภาพถ่าย งานวิดีโอ และสตอรี่ต่างๆ การดูแลปกป้องผลงานดิจิทัลต่างๆ เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงสถานการณ์หรือการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่จะสูญเสียฟุตเทจ ไฟล์ หรือบันทึกเรื่องราวที่สำคัญ

เบื้องต้นเราขอแนะนำให้จัดเก็บข้อมูลเหล่านี้ไว้บนอุปกรณ์จัดเก็บต่างๆ ที่หลากหลาย ทำการสำรองข้อมูลไว้ในที่ที่เชื่อถือได้และปลอดภัย เช่น SanDisk Extreme Portable SSD ไดรฟ์แบบพกพาที่ขึ้นชื่อเสียงเรื่องความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลและความทนทานเรียกว่าเหมาะสำหรับพกพาไปใช้เพื่อผลิตคอนเทนต์หรือจัดเก็บฟุตเทจปังๆ

และยังได้รับการทดสอบแล้วว่าสามารถใช้งานร่วมกับ iPhone 15 Plus/Pro/Max เป็นตัวช่วยเพิ่มพื้นที่ให้กับโทรศัพท์คุณแบบง่าย ๆ และอีกหนึ่งไอเท็มที่อยากแนะนำคือ SanDisk Ultra Dual Drive Go แฟลชไดรฟ์อเนกประสงค์แบบ 2-in-1 ช่วยให้การสำรองไฟล์ระหว่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต Mac พอร์ต USB Type-C และคอมพิวเตอร์ที่มี USB Type-A เป็นเรื่องง่าย

Go-Getters สายมุ่งมั่นพร้อมชนทุกเป้าหมาย – อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่เชื่อถือได้

 สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา ข้อมูลที่มีค่าของคุณสมควรที่ถูกจัดเก็บไว้บนสตอเรจที่ทำงานได้เร็วพอๆ กับสปีดการทำงานของคุณ WD My Passport HDD และ WD My Passport SSD เป็นไดรฟ์แบบพกพาที่ครอบคลุมทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นความจุขนาดใหญ่ ประสิทธิภาพความเร็วสูง และความน่าเชื่อถือที่ไม่เคยเปลี่ยนWD My Passport HDD

ตอบโจทย์ในเรื่องความจุที่รองรับข้อมูลดิจิทัลที่กำลังเพิ่มมากขึ้นในทุกวัน ควบคู่ไปกับประสิทธิภาพการทำงานที่เชื่อถือได้ทัดเทียมกับการจังหวะในการทำงานของคุณ เหมือนได้พกพาโลกดิจิทัลไปทุกที่เพราะพื้นที่ความจุของไดรฟ์ที่เยอะมากพอต่อการจัดเก็บไฟล์ เอกสาร และไฟล์มีเดียต่างๆ

Leave a Reply