ออพติมุส ผู้นำด้านนวัตกรรมและโซลูชันไอที ฉลองครบรอบ 24 ปี แห่งความสำเร็จและการเติบโตที่ยั่งยืนในอุตสาหกรรมไอที ด้วยการเปิดตัว BeaRiOt นวัตกรรมใหม่ในวงการ IIoT (Industrial Internet of Things) ภายใต้กลุ่มสินค้า OPT-Solution นับเป็นการเดินหน้าอย่างกล้าหาญสู่อุตสาหกรรม 4.0 และการส่งมอบคุณค่าที่เหนือกว่าให้กับธุรกิจไทยในยุคดิจิทัล

การเดินทางผ่านร้อน – หนาว ตลอดระยะเวลา 24 ปี

ออพติมุสได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นมากกว่าผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไอที ด้วยการเป็นผู้นำในการนำเสนอโซลูชันที่ตอบสนองความต้องการของพาร์ทเนอร์ เพื่อยกระดับให้กับธุรกิจไทยแข่งขันได้ในต้นทุนที่ต่ำลง โดยให้ความสำคัญกับช่องทาง Channel Partner ซึ่งตลอดระยะเวลา 24 ปี บริษัทสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับบริษัท SME ไทยมากมายผ่านภารกิจสำคัญ “การเสนอผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่มีราคาเหมาะสมและมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า”

ช่วงเวลาที่ผ่านมาบริษัทได้ผ่านพ้นวิกฤติต่างๆ มามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาคสังคม การเมือง พิษเศรษฐกิจ จนถึงวิกฤติโควิด-19 ด้วยความแข็งแกร่ง การปรับตัวที่รวดเร็ว พร้อมกับการรักษาความสัมพันธ์ที่มั่นคงอย่างยั่งยืนกับพาร์ทเนอร์และลูกค้า ทำให้บริษัทเติบโตมาตลอด 24 ปีการเปิดตัว BeaRiOt โซลูชั่น IIoT สำหรับโรงงาน

BeaRiOt นับเป็นตัวอย่างของการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ที่ไม่เพียงแต่ยืนยันถึงความเป็นเลิศทางโซลูชั่นไอทีของออพติมุสเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงความสามารถในการตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมในประเทศไทย ทั้งนี้การร่วมมือกับ BeaRiOt เกิดจากความมุ่งมั่นในการสนับสนุนและผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรม 4.0 ในประเทศไทย การเปิดตัวนี้จึงเป็นสัญญาณที่ชัดเจนของการเติบโตและนวัตกรรมในวงการ IIoT นั่นเอง

โดย BeaRiOt กวาดรางวัลมาแล้วมากมายอาทิ รางวัลผู้ชนะในการประกวดเทคโนโลยีดิจิทัลแห่งชาติ Thailand ICT Awards (TICTA 2023) และคว้าสองรางวัลใหญ่ในการประกวด Asia Pacific ICT Awards (APICTA) ปี 2023 ที่ประเทศฮ่องกง ในหมวด IIot และ Industrial เป็นเครื่องการันตีในความสุดยอดของผลิตภัณฑ์ โดยออพติมุส จะร่วมมือกับ BeaRiOt นำเสนอโซลูชั่นให้กับโรงงานเพื่อสร้างความสามารถในการแข่งขันให้กับอุตสาหกรรมในตลาด เริ่มต้นเข้าสู่อุตสาหกรรม 4.0 ได้อย่างมั่นใจและในราคาที่คุ้มค่าต่อการลงทุน

Leave a Reply