GARMIN LILY 2 Series สมาร์ทวอทช์ดีไซน์หวานโดนใจสาวๆ ฟังก์ชันครบครัน

GARMIN ได้เปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่ชื่อ “LILY 2 Series” ซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบสวยงามด้วยสีตัวเรือนและสายสีหวาน ๆ ที่ทำให้ดูเป็นเครื่องประดับที่สวยงาม เจ้านี้มีความสามารถทั้งการวัดค่าสุขภาพและเป็นเครื่องประดับ ดังนั้นเป็นแบบ 2 in 1 

นอกจากนี้ยังมีระบบ GARMIN Pay ที่ช่วยให้คุณสามารถแตะจ่ายเงินหรือบัตร Rabbit เพื่อขึ้น BTS ได้ในตัวอีกด้วย และอีกที่สำคัญคือแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 5 วันต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว สินค้านี้มีจำหน่ายในประเทศไทยแล้วที่ราคาเริ่มต้นที่ 8,490 บาท

GARMIN LILY 2 Series 

มาพร้อมกับตัวเรือนที่ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมชุบอโนไดซ์ ซึ่งทนทานต่อการใช้งานทุกวันและมีความทนทานต่อน้ำตามมาตรฐาน ATMA 5 ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ทั้งในสภาพแวดล้อมทางการและกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างสบายใจ หน้าปัดของ LILY 2 มีขนาดอยู่ที่ 35.4 มม. ที่เหมาะกับข้อมือสาวๆ อย่างลงตัว

และมาพร้อมกับหน้าจอทัชสกรีนขนาด 1 นิ้ว ความละเอียดสูงถึง 240 x 201 พิกเซล โดยหน้าจอจะเป็นสีขาวดำ แต่มีการครอบทับด้วยกระจก Gorilla Glass ที่มีลวดลายสวยๆ สลักอยู่บนกระจกหน้าปัดถึง 6 แบบตามรุ่นตัวเรือน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวและเสริมความงามให้กับสมาร์ทวอทช์

GARMIN LILY 2 มีรุ่นมาตรฐานให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่น โดยมีตัวเรือนให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีม่วง Metallic Lilac ที่มาพร้อมกับหน้าปัดลายจุด และสีทอง Cream Gold ที่มาพร้อมกับหน้าปัดลายคลื่น รุ่นนี้จะมาพร้อมกับสายซิลิโคนตามสีของตัวเรือนเพื่อความสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตามรุ่นมาตรฐานจะไม่รองรับระบบแตะจ่ายเงิน GARMIN Pay

GARMIN LILY 2 Classic นั้นจะเสนอความหรูหราและความเป็นสมบูรณ์มากขึ้น โดยรองรับระบบ GARMIN Pay เพื่อความสะดวกในการชำระเงิน รุ่นนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี และสามารถเลือกได้จากวัสดุสาย 2 แบบ ซึ่งถึงแม้ตัวเรือนจะมีสีเดียวกันกับรุ่นมาตรฐาน แต่ลายหน้าปัดจะแตกต่างกันออกไป

  1. สีขาวดำ (Black & Silver) – หน้าปัดลายธรรมชาติ
  2. สีทองดำ (Gold & Slate) – หน้าปัดลายวงกลม
  3. สีเงินขาว (Light Gold & Cream) – หน้าปัดลายฮีเลียม
  4. สีเงินดำ (Dark Gold & Onyx) – หน้าปัดลายทรงเรขาคณิต

แต่ละรุ่นจะมีลวดลายหน้าปัดที่หลากหลาย เพื่อเสริมความหรูหราและความสวยงามของนาฬิกา

ฟีเจอร์การใช้งาน

มาพร้อมกับฟีเจอร์วัดค่าสุขภาพพื้นฐานที่ช่วยให้คุณติดตามสุขภาพได้อย่างระมัดระวัง ซึ่งรวมถึง

  • การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ: นาฬิกาสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจของคุณได้ทันที ทำให้คุณสามารถติดตามและเฝ้าระวังสุขภาพของหัวใจของคุณได้ตลอดเวลา
  • การวัดการหายใจ: นาฬิกาสามารถตรวจจับและบันทึกแบบอัตโนมัติการหายใจของคุณในแต่ละวัน เพื่อช่วยให้คุณสามารถตระหนักและจัดการกับการหายใจให้เหมาะสม
  • ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด: ระบบวัดค่า SpO2 บนนาฬิกาจะช่วยวัดระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดของคุณ ซึ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับสุขภาพหลายด้าน
  • ระบบตรวจจับความเครียด: นาฬิกาสามารถตรวจจับระดับความเครียดของคุณและให้คำแนะนำเมื่อระดับความเครียดเกินไป โดยแนะนำให้ทำสมาธิหรือฝึกการหายใจเพื่อช่วยลดความเครียดให้กับคุณ

ซึ่งฟีเจอร์เหล่านี้จะช่วยให้คุณมีการดูแลสุขภาพอย่างระมัดระวังและเหมาะสมอย่างแท้จริง

Leave a Reply