หัวเว่ย (Huawei) จัดงานประชุมพาร์ตเนอร์สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประจำปี 2566 “Asia Pacific Partners Conference 2023” ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน เมื่อวันที่ 17-18 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยได้มีการระดมความคิดจากพันธมิตรและลูกค้าในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมกับเปิดตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชันใหม่สำหรับภูมิภาคนี้ เช่น เครือข่ายคลาวด์อัจฉริยะและผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูล นอกจากนี้ หัวเว่ยได้แสดงถึงความมุ่งมั่นในการทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อความสำเร็จทางธุรกิจร่วมกันในอนาคต รวมถึงการช่วยเหลือลูกค้าให้ก้าวเข้าสู่โลกดิจิทัล

เครือข่ายคลาวด์อัจฉริยะ: เติบโตไปด้วยกันในเศรษฐกิจดิจิทัล

การเชื่อมต่อคือสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล และเครือข่ายก็เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการเชื่อมต่อ หัวเว่ยจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างเครือข่ายคลาวด์อัจฉริยะที่มีการทำงานร่วมกันของเครือข่ายและคลาวด์ มีสถาปัตยกรรมที่เรียบง่าย และประหยัดพลังงาน เพื่อบรรลุเป้าหมายเหล่านี้ หัวเว่ยได้ร่วมมือกับพันธมิตรในเอเชียแปซิฟิกในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่ล้ำสมัยเพื่อรองรับทุกอุตสาหกรรมให้ดียิ่งขึ้น

คุณเควิน หู (Kevin Hu) ประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์สื่อสารข้อมูลของหัวเว่ย กล่าวว่า “หัวเว่ย ดาต้าคอม (Huawei Datacom) จะยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมและใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม เพื่อบรรลุความสำเร็จร่วมกับพันธมิตรในเศรษฐกิจดิจิทัลของเอเชียแปซิฟิก”

คุณเควินกล่าวเสริมว่า “ที่สำคัญคือ เราจะทำงานร่วมกับพันธมิตรและลูกค้าชั้นนำในตลาดกลุ่มลูกค้าองค์กร (Named Account) เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมร่วมกันและสร้างเกณฑ์มาตรฐานของตลาดผ่านผลิตภัณฑ์เครือข่ายคลาวด์อัจฉริยะเรือธง นอกจากนี้ เราจะนำเสนอโซลูชันที่ “เบาแต่ทรงพลัง” สำหรับตลาดการค้า ซึ่งจะช่วยให้พันธมิตรสามารถขยายสถานะในตลาดของตนเองได้ รวมถึงส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดสำหรับธุรกิจค้าปลีกและทำงานร่วมกับพันธมิตรของเราเพื่อคว้าโอกาสในการเติบโตใหม่ ๆ”

ผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูล: สร้างโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลที่เชื่อถือได้ในยุคมัลติคลาวด์

ข้อมูล ซึ่งเป็นทรัพยากรเชิงกลยุทธ์ในเศรษฐกิจดิจิทัลนั้น ต้องการพื้นที่จัดเก็บอย่างเพียงพอ ความอิสระคล่องตัว และการใช้งานเต็มรูปแบบในยุคมัลติคลาวด์ ด้วยเหตุนี้ หัวเว่ย สตอเรจ (Huawei Storage) จึงทุ่มเททำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สร้างสถาปัตยกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีการแบ่งปันข้อมูลแบบรวมศูนย์และการปรับใช้งานแบบมัลติคลาวด์

Leave a Reply