COMMY – ลำโพง “COMMY SmartHome All-In-1 Speaker” (คอมมี่ สมาร์ทโฮม ออล อิน วัน สปีกเกอร์) หนึ่งในของขวัญสุดเก๋ที่บอกเลยว่าใครได้รับแล้วจะต้องดีใจอย่างแน่นอน เพราะเจ้าสมาร์ทโฮมตัวนี้มาแบบมัลติฟังก์ชั่นเกินคุ้ม ใช้งานครบจบในเครื่องเดียว ทั้ง Wireless Charge แท่นชาร์จไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่รองรับการชาร์จไร้สาย มาพร้อมกับลำโพงบลูทูธและโคมไฟหลากสีสันที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาบอกเวลาและนาฬิกาปลุก จำหน่ายราคา 1,490 บาท

Infinix – สมาร์ตโฟนเกมมิ่ง HOT 40 Series สเปกจัดเต็ม มอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือรูปแบบใหม่ให้ผู้ใช้งาน ตอบโจทย์ทั้งเหล่าเกมเมอร์และผู้ใช้งานที่มองหาสมาร์ตโฟนที่มีประสิทธิภาพ ซีรี่ส์นี้มาพร้อมกับการอัพเกรดที่สำคัญอาทิ ชิปเซ็ตประมวลผล จอแสดงผล กล้องถ่ายรูป และซอฟต์แวร์ และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมด้วยเทคโนโลยีชาร์จไว ให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงบนมือถือได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุด มาพร้อมกับ RAM 8 GB และผสานได้สูงสุดถึง 16 GB และ ROM 265 GB ราคา 5,799 บาท

Sennheiser – หูฟังระดับสตูดิโอแบบเปิด รุ่น HD 490 PRO เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ผลิตขึ้น สำหรับการควบคุมการผลิตเพลง การมิกซ์เสียง และการทำเพลงต้นฉบับโดยเฉพาะ หูฟังรุ่นใหม่นี้เป็นหูฟังไดนามิกแบบครอบหูที่มอบเสียงที่มีความแม่นยำสูง พร้อมให้มิติการรับรู้เสียงที่กว้าง สมจริง และแม่นยำ ซึ่งคุณสมบัติที่เยี่ยมยอดเหล่านี้จะช่วยให้โปรดิวเซอร์ วิศวกรผู้ควบคุมเสียง และนักดนตรี สามารถได้ยินรายละเอียดต่าง ๆ 

ได้ครบถ้วนอย่างที่ต้องการเพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้องในการมิกซ์และการทำเพลงต้นฉบับ ราคายังไม่เปิดเผย Seagate – ฮาร์ดไดรฟ์รุ่น IronWolf Pro 24TB ตอบโจทย์ลูกค้าที่ใช้งานระบบจัดเก็บข้อมูลที่มีผู้ใช้งานพร้อมกันหลายคนและงานเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลแบบ RAID ตอบสนองความต้องการของกลุ่มธุรกิจ SMB 

รวมไปถึงระบบจัดเก็บข้อมูลผ่านระบบเครือข่าย (NAS) ระดับองค์กร ที่ต้องจัดการกับปริมาณข้อมูลที่เพิ่มขึ้นทุกวัน มีความจุให้เลือกตั้งแต่ขนาด 2TB ถึง 24TB ซึ่งมีความเร็วในการส่งข้อมูลสูงสุดที่ 285 MB/s มีอัตราการรับส่งข้อมูลให้แก่ผู้ใช้สูงถึง 550 TB/ปี และเวลาเฉลี่ยการใช้งานก่อนการเสียหาย (MTBF) ถึง 2.5 ล้านชั่วโมง ราคา 28,900 บาท

Leave a Reply