Razer เปิดตัว Nommo V2 Line ระบุตำแหน่งด้วยเสียงที่ทรงพลัง และแม่นยำ

Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ประกาศเปิดตัวลำโพงสำหรับเล่นเกมพีซีรุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง Razer Nommo V2 และ V2X ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงหัวใจหลักสามประการ ได้แก่ ประสิทธิภาพ ความอลังการ และการเชื่อมต่อ เป็นรุ่นชั้นที่นำเสนอลำโพงแบบ Full Range และคอมโบซับวูฟเฟอร์แบบไร้สายที่ขยายเสียงโดย THX® Spatial Audio เสริมด้วยแสง Chroma™ RGB เพื่อฉายออร่าแสงด้านหลังที่สร้างโทนที่น่าหลงใหล เพื่อเพิ่มความดื่มด่ำเข้าไปในสภาพแวดล้อมเกมมิ่งของคุณ

ลำโพงตั้งโต๊ะ Razer Nommo V2 ที่มาพร้อมซับวูฟเฟอร์แบบมีสาย และ Nommo V2 X สำหรับการติดตั้งที่ทรงพลังแต่เรียบง่าย สุดยอดลำโพงสำหรับเล่นเกม เพื่อประสบการณ์เสียงที่ดื่มด่ำ นำเสนอคุณสมบัติชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงไดรเวอร์ฟูลเรนจ์ขนาด 3 นิ้ว พร้อมเฟสปลั๊กอะลูมิเนียมที่ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติและชัดเจน และเป็นระบบลำโพงสำหรับเล่นเกมพีซีเครื่องแรกของโลกที่มีซับวูฟเฟอร์แบบยิงลงแบบไร้สายสำหรับความลึก เสียงเบสกระหึ่มห้องพร้อมการเชื่อมต่อที่ไม่เกะกะ เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมอันสมจริง เกมเมอร์ยังสามารถสร้างบรรยากาศรอบตัวคุณด้วยแสง Razer Chroma RGB ที่ฉายด้านหลังของผลิตภัณฑ์

Barrie Ooi หัวหน้าแผนกเกมพีซี ของ Razer กล่าวว่า ไลน์ Nommo V2 ไม่ใช่แค่เรื่องเสียงเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการสัมผัส และดื่มด่ำกับเกมอย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะกำลังติดตามเสียงรอยเท้าของศัตรูในเกมยิงหรือหลงทางในซาวด์แทร็กของเกม RPG ล่าสุด สิ่งเหล่านี้สามารถทำให้ผู้เล่นรู้สึกราวกับอยู่ในเกมส์จริงๆ ด้วยลำโพงสำหรับเล่นเกมพีซีนี้ ที่จะมอบประสบการณ์บรรยากาศและเสียงที่ไม่เหมือนใคร เพื่อให้แน่ใจว่าสายเกมเมอร์จะได้สัมผัสกับคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด

เจ้า Nommo V2 Pro จึงเป็นระบบลำโพงตั้งโต๊ะเครื่องแรกของโลกที่ติดตั้งระบบ THX® Spatial Audio ซึ่งให้คลื่นเสียงที่กว้างและสมจริง นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ลำโพงของ Razer คือ THX Game Profiles ซึ่งสามารถปรับแต่ง EQ เป็นพิเศษ ให้เสียงรอบทิศทางที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเกมยอดนิยมบางเกม เช่น Cyberpunk 2077 และ Monster Hunter Rise :Sunbreak และอีกมากมายที่จะตามมา

Razer Wireless Control Pod ควบคุมได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

เพื่อการควบคุมที่ง่ายและสบายมากขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อที่ราบรื่น ขอแนะนำ Wireless Control Pod มาด้วยปุ่มหมุนที่คลิกได้ และมีปุ่มส่งสัญญาณหมุนได้ เพื่อการใช้งานที่ง่ายดายและการควบคุมที่ง่ายเพียงปลายนิ้ว เหล่าเกมเมอร์จึงสามารถควบคุมการตั้งค่าต่างๆ ได้ เช่น เล่นหรือหยุดชั่วคราว ระดับเสียง ปรับแต่ง EQ และอื่นๆ

เมื่อเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth แล้ว อายุการใช้งานแบตเตอรี่จะยาวนานถึง 8 เดือน เพื่อประสิทธิภาพที่ยาวนาน Razer Wireless Control Pod มาพร้อมกับ Nommo V2 Pro และจะวางจำหน่ายเป็นอุปกรณ์เสริมแบบสแตนด์อโลนสำหรับทั้งสองรุ่น ตั้งแต่เดือนสิงหาคม

สายผลิตภัณฑ์ Nommo V2 และ V2 X 

Razer ยังขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ด้วยการเปิดตัว Nommo V2 และ Nommo V2 X ใหม่ ลำโพงทั้งสองนั้นมาพร้อมกับไดรเวอร์ฟูลเรนจ์ ขนาด 3 นิ้ว 2 ตัว และ THX® Spatial Audio สำหรับเรนจ์เสียงที่มีความแม่นยำสูงและเติมเต็มช่วงเสียง อีกทั้งยังติดตั้งซับวูฟเฟอร์แบบใช้สายและขับเคลื่อนโดย Chroma RGB ที่ฉายแสงที่ด้านหลัง มอบประสบการณ์สุดพิเศษ ดื่มด่ำไปกับการเล่นเกมที่ครอบคลุมทั้งแสง สี และเสียง ในขณะเดียวกัน Nommo V2 X เป็นระบบลำโพง 2.0 มีการออกแบบที่เรียบง่ายและเพรียวบาง ติดตั้งพอร์ตเบสที่หันไปทางด้านหลัง ให้การสร้างเสียงที่แม่นยำ และความคมชัดสูงสุดสำหรับทุกความบันเทิงของคุณ

ซีรี่ย์ Razer Nommo V2 สามารถใช้งานได้กับทั้ง PC/ PlayStation/ Nintendo Switch และสมาร์ทโฟน สามารถช่วยให้เกมเมอร์ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมไปอีกระดับ ด้วยระบบเสียงที่ทรงพลังและระบุตำแหน่งได้อย่างชัดเจน

ราคา และวันวางจำหน่าย Razer Nommo V2 และ V2X

  • เรเซอร์ Nommo V2 Pro จำหน่ายในราคา 16,990 บาท ที่ Razer.com, RazerStores และตัวแทนจำหน่ายเรเซอร์ ช่วง June 2023
  • เรเซอร์ Nommo V2 จำหน่ายในราคา $299.99 USD / €289.99 MSRP (ราคาในไทยรอประกาศ) ที่ Razer.com, RazerStores และตัวแทนจำหน่ายเรเซอร์ ช่วง June 2023
  • เรเซอร์ Nommo V2X จำหน่ายในราคา $149.99 USD / €169.99 MSRP (ราคาในไทยรอประกาศ) ที่ Razer.com, RazerStores และตัวแทนจำหน่าย 
  • เรเซอร์ Wireless Control Pod จำหน่ายในราคา $49.99 USD / €59.99 MSRP (ราคาในไทยรอประกาศ) ที่ Razer.com, RazerStores และตัวแทนจำหน่าย (รอวันวางจำหน่ายในไทย)

Leave a Reply