ใหม่! นวัตกรรมหูฟังชั้นนำ Huawei FreeBuds Pro 3 คุ้มค่าสุดๆ

มาร่วมทำความเข้าใจกันว่าทำไม Huawei FreeBuds Pro 3 จากค่ายหัวเว่ยถึงเป็นหูฟังชั้นนำ ซึ่งมีสุดยอดนวัตกรรมด้านเสียงที่ไม่ควรพลาดในการเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะสำหรับเหล่านักฟังที่ต้องการคุณภาพเสียงที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต 

ไดรเวอร์คู่ขนาดใหญ่ 11 มม.

ตัวหูฟังชั้นนำมาพร้อมกับไดรเวอร์ Dual-Hearing แบบ Ultra-Hearing ซึ่งประกอบด้วยยูนิตคอยล์ไดนามิกแม่เหล็ก 4 อัน เพื่อแรงขับเคลื่อนของเสียงและยูนิตเสียงแหลมไมโครระนาบ ในการควบคุมความถี่ต่ำลงไปที่ 14Hz ในขณะที่ความถี่สูงถึง 48kHz สัมผัสประสบการณ์การฟังที่เต็มอิ่มด้วยเสียงเบสและรายละเอียดแบบครบครัน

นอกจากนี้ภายในไดรเวอร์ของเครื่องยังได้รวมอาร์เรย์แม่เหล็ก Halbach เพื่อเพิ่มความสามารถในการรับส่งข้อมูลแบบชั่วคราวที่สูงเป็นพิเศษ ทำให้เสียงแหลมใสคมชัดทุกคลื่นความถี่ ทั้งเสียงร้องและดนตรีที่ชัดเจน มีจุดเด่นกว่าหูฟังอื่นๆ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถแยกแยะระหว่างเครื่องดนตรีต่างๆ ในเพลงได้อีกด้วย

Huawei FreeBuds Pro 3 ยังรองรับตัวแปลงสัญญาณความละเอียดสูง L2HC 2.0 และ LDAC ด้วยอัตราการส่งข้อมูลเสียงสูงสุด 990kbds/96kHz/24bit ช่วยลดความล่าช้า และการเสื่อมสภาพในการส่งสัญญาณเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้สามารถรักษารายละเอียดโดยรวมของเพลงไว้อย่างดี

และนำเสนอด้วยเสียงที่มีความเที่ยงตรงสูง รองรับการส่งสัญญาณเสียงความละเอียดสูง ได้รับการรับรอง HWA และ Hi–Res Audio Wireless Certification ด้วยความก้าวหน้าในอุปกรณ์อัลกอริทึม และการส่งสัญญาณเสียง ทำให้มีเสียงเบสที่หนักแน่น และรายละเอียดที่ครบถ้วน

เทคโนโลยี Pure Voice 2.0 เพื่อการโทรที่คมชัดแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง

ตัวหูฟังมาพร้อมเทคโนโลยี VPU (Voice Pickup) ความไวสูงที่จะจับเสียงของผู้ใช้ผ่านเซ็นเซอร์โบน จับการสั่นสะเทือนในกะโหลกศีรษะขณะพูด ความสามารถในการรับเสียงของ VPU ใหม่ดีกว่ารุ่นก่อนถึง 2.5 เท่า ทำให้การจับเสียงมีความแม่นยำอย่างเหลือเชื่อ

นอกจากนี้ VPU ใหม่ยังอยู่ในตำแหน่งใกล้กับช่องหูมากขึ้น ช่วยแยกเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ที่อยู่อีกด้านหนึ่งจะได้ยินเสียงรอบข้างของคุณน้อยลง เป็นผลให้เสียงของคุณส่งถึงผู้ฟังได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

อีกทั้งใช้อัลกอริทึมการตัดเสียงรบกวน Deep Neural Network (DNN) หลายช่องสัญญาณที่เป็นเอกสิทธิ์ของHuawei สำหรับการโทร อัลกอริทึม DNN แบบหลายช่องสัญญาณในการแบ่งส่วนย่านความถี่เมื่อรวมกับเทคโนโลยีไดนามิกฟิวชัน AI จะช่วยให้การตัดเสียงรบกวนที่แม่นยำยิ่งขึ้นในย่านความถี่ต่าง ๆ

ซึ่งจะรักษารายละเอียดเสียงได้มากขึ้นและปรับปรุงการต้านทานเสียงรบกวนได้ 5dB ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง เช่น รถไฟความเร็วสูง รถไฟใต้ดิน และสนามบิน เพื่อประสบการณ์เสียงที่ชัดเจน

ยังมีการอัปเกรดอัลกอริทึมการตัดเสียงรบกวนจากลมอย่างครอบคลุม มอบประสบการณ์การต้านทานเสียงลม โดยปรับปรุงความสามารถในการต้านทานเสียงลมได้ถึง 80% แม้ในลมแรงที่ความเร็วสูงสุด 9 เมตร/วินาที ผู้ใช้ก็สามารถเพลิดเพลินกับการโทรได้อย่างต่อเนื่อง

อัลกอริทึมการตัดเสียงรบกวนแบบปรับได้ของ AI รวมกับระบบตัดเสียงรบกวนแบบไฮบริดแบบ 3 ไมค์

หูฟังชั้นนำจาก Huawei เจเนอเรชันใหม่นี้ได้ทำการยกระดับขึ้นไปอีกระดับ ด้วยระบบ Intelligent ANC 3.0 ที่อัปเกรดแล้ว สามารถตัดเสียงรบกวนได้แบบเรียลไทม์ โดยใช้ระบบการคำนวณที่แม่นยำแบบเต็มเวลา และความถี่เต็มที่ ช่วยให้หูฟังสามารถปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมทางเสียงที่สถานการณ์แตกต่างกัน เมื่อเทียบกับในรุ่นก่อนหน้า

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ระหว่างที่อยู่บนเครื่องบิน หรือในช่วงเวลาที่รถไฟใต้ดินมีเสียงดัง ความสามารถของ ANC ได้รับการปรับปรุงขึ้น 50% ซึ่งสามารถช่วยตัดเสียงรบกวนได้

มีฟีเจอร์ปรับโหมดการตัดเสียงรบกวนได้ 3 โหมด ได้แก่ Ultra General และ Cozy ซึ่งเหมาะกับสถานการณ์การใช้งานในแต่ละรูปแบบ เช่น บนห้างสรรพสินค้า บนรถไฟฟ้า ร้านผับบาร์ ในคอนเสิร์ต ร้านกาแฟ หรือแม้แต่ห้องสมุด รวมทั้งยังมีโหมดที่สามารถตัดเสียงรบกวนที่เกิดจากสภาพแวดล้อมเสียงดัง เมื่ออยู่บนเครื่องบินโดยเฉพาะ เช่น เสียงเครื่องยนต์ของเครื่องบินที่ดังรบกวน

ราคา และโปรโมชัน

ตัวหูฟัง Huawei FreeBuds Pro 3 วางจำหน่ายในราคา 6,990 บาท พร้อมรับฟรี กระเป๋าหูฟังมูลค่า 599 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2566 ถึง 7 มกราคม 2567 ที่ HUAWEI Experience Store ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของ HUAWEI บนแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้ง Lazada และ Shopee

Leave a Reply