ZTE เจาะลึกคุณสมบัติเด่น เลือกสมาร์ทโฟนเกมมิ่งแห่งปี 2566 nubia Neo 5G จัดเต็มทั้งขุมพลังสมรรถนะชิปเซ็ต Unisoc T820 6nm octa-core 5G Soc หน้าจอกว้างและใหญ่ขนาด 6.6 นิ้ว แบตเตอร์รี่อึด ชาร์จเร็วพร้อมระบบป้องกันเครื่องร้อนเมื่อชาร์จระหว่างเล่นเกมแซดทีอี ดีไวซ์ ประเทศไทย (ZTE) ประกาศพร้อมวางจำหน่าย nubia Neo 5G ในตลาดไทย

รับตลาดสมาร์ทโฟนเกมมิ่งบูม คาดทั่วโลกมีจำนวนผู้ใช้เพิ่มขึ้นถึง 2.32 พันล้านคนในปี 2570 ขณะที่ภูมิภาคอาเซียนมีจำนวนคนเล่มเกมบนมือถือเพิ่มขึ้นกว่า 250 ล้านคนในปีที่แล้ว จากทั้ง ไทย มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ จัดเป็นหกตลาดเกมมือถือที่สำคัญที่สุดในภูมิภาคนี้ เผย 5 ปัจจัยที่เหล่าเกมเมอร์ใช้ตัดสินใจเลือกสมาร์ทโฟน คือ เครื่องแรง จอภาพละเอียดรีเฟรชเรตสูง แบตเตอรี่ใหญ่และชาร์จไว เครื่องไม่ร้อน และเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมได้ 

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ในปี 2566 ได้ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมอย่างไรที่ติ และมีประสิทธิภาพเหนือระดับ รองรับการเล่นเกมที่หลากหลายเทคโนโลยี ZTE nubia Neo 5G สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง นวัตกรรมล่าสุดจาก ZTE ที่จะช่วยให้การเล่นเกมบนมือถือของผู้ชื่นชอบการเล่นเกมได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่เหนือชั้น ไหลลื่นต่อเนื่อง ไม่มีสะดุดด้วย  5 คุณสมบัติที่โดดเด่น ตอบโจทย์คอเกมเมอร์ ดังนี้

พลังสมรรถนะชิปเซ็ต Unisoc T820 6nm octa-core 5G Soc

สมาร์ทโฟนที่เป็นที่ต้องการสำหรับคอเกมในปัจจุบัน หนีไม่พ้นคุณสมบัติและความสามารถในการประมวลผลที่ทรงพลัง โดยเฉพาะการออกแบบชิปเซ็ตให้รองรับเครือข่าย 5G ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้การเล่นเกมยิ่งไหลลื่นไปด้วยกันได้ดี และขุมพลังเบื้องหลังของ nubia Neo 5G นั้น ใช้สถาปัตยกรรมชิปเซต 5G ใหม่รุ่นแรก Unisoc T820 6nm octa-core 5G Soc จากบริษัท UNISOC ซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์เพื่อการเล่นเกมที่ทรงพลังสูงสุด  2.7 GHz 

สร้างประสบการณ์และประสิทธิภาพการเล่นเกมใหม่ในยุค 5G ที่เน้นการใช้งานเพื่อสมาร์ทโฟนเกมเป็นหลัก ด้วยการออกแบบมาให้มีสมรรถนะของการแสดงภาพต่อวินาที Frame rate ดีกว่าเกณฑ์มาตรฐาน ทำให้มองเห็นภาพเคลื่อนไหวได้ดียิ่งขึ้น และใช้เวลาการเริ่มต้นเล่นเกมน้อยกว่าเกณฑ์ปกติด้วย

นอกจากนี้ พื้นที่เก็บข้อมูลที่มากับเครื่องยังอัดแน่นด้วยหน่วยความจำ RAM สูงสุด 18GB รองรับเทคโนโลยี Memory Fusion ทำให้สามารถเพิ่มขนาดหน่วยความจำ RAM ได้จาก 8GB จนถึง 18GB เพื่อสร้างประสบการณ์ในการเล่นเกมให้ไหลลื่นได้มากยิ่งขึ้น ขณะที่พื้นที่จัดเก็บข้อมูลมีความจุ ROM ถึง 256GB ให้พื้นที่จัดเก็บเพียงพอสำหรับจัดเก็บเกม รูปภาพ วิดีโอ และแอปเพิ่มเติมได้อีกจำนวนมาก

Leave a Reply