เกมมิ่งมอนิเตอร์ที่มาพร้อมขายึดโต๊ะและแขนจับที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

กรุงเทพมหานคร – 9 กันยายน 2565 – HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำ
แบรนด์ของเกมมิ่ง และอีสปอร์ต ได้ประกาศเปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์ HyperX Armada 25 และ HyperX Armada 27 มอนิเตอร์ความละเอียดสูงรุ่นใหม่สำหรับการเล่นเกมที่สมจริงยิ่งขึ้น และรองรับการใช้งานร่วมกับ1 NVIDIA® G-SYNC® โดยเกมมิ่งมอนิเตอร์ HyperX Armada จะวางจำหน่ายในแพ็คเกจแบบ all-in-one ที่มีขาตั้งโต๊ะ HyperX Armada Single Gaming Mount ซึ่งประกอบด้วยแขนจับที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ของ Armada2 รวมมาในชุด โดยสามารถใช้งาน

ได้กับจอของ HyperX ทุกรุ่น รวมถึงจอแสดงผลส่วนใหญ่ที่รองรับจุดเชื่อมต่อแบบ VESA ทั้งระยะ 75 มม. และ 100 มม. สามารถติดตั้งเข้ากับโต๊ะได้เมื่อใช้งานร่วมกับขายึดโต๊ะ Armada นอกจากนี้ แขนจับ Armada Single Gaming Mount ยังได้รับการผลิตขึ้นโดยเน้นที่ความแข็งแกร่ง ด้วยการเลือกใช้โลหะที่มีความทนทาน รองรับจอภาพขนาดสูงสุด 32 นิ้ว และรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 20 ปอนด์

เกมมิ่งมอนิเตอร์ HyperX Armada 25 มีอัตราการรีเฟรชที่ 240Hz และการตอบสนองในระดับ 1ms3 เพื่อการเล่นเกม
ที่รวดเร็วและลื่นไหลยิ่งขึ้น Armada 25 มาพร้อมความละเอียดในระดับ Full HD ให้ภาพที่น่าประทับใจ สีสันที่สดใสและรายละเอียดที่ยอดเยี่ยม ด้วยการเลือกใช้พาเนล IPS ความละเอียดระดับ FHD (1920×1080) ขนาด 24.5 นิ้ว
ที่ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อมอบความได้เปรียบในการเล่นให้กับผู้ใช้งาน

สำหรับเกมมิ่งมอนิเตอร์ HyperX Armada 27 จะให้ภาพที่คมชัด และความละเอียดสูงขึ้นไปอีกระดับ ด้วยจอไวด์สกรีน IPS ขนาด 27 นิ้ว QHD (2560×1440) รองรับการแสดงผลมาตรฐาน VESA Display HDRTM 400 ซึ่งให้รายละเอียดที่ชัดเจนในสภาพแวดล้อมแสงที่หลากหลาย และเพื่อการส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น Armada 27 มาพร้อมอัตราการรีเฟรชที่ 165Hzและเวลาตอบสนองในระดับ 1ms3 ให้ภาพที่คมชัดและลื่นไหลในทุกรายละเอียด

“นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับ HyperX เมื่อเราเข้าสู่ตลาดเกมมิ่งมอนิเตอร์ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งมอนิเตอร์ HyperX Armada รุ่นใหม่เหล่านี้” HyperX กล่าว “ด้วยอัตราการรีเฟรชที่สูง และเวลาตอบสนองที่ต่ำ ซึ่งจะให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น พร้อมกับแขนจับที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ และขาตั้งโต๊ะเพื่อความสะดวกสบาย สำหรับการใช้งานติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ทำให้ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งมอนิเตอร์ในซีรีส์ Armada จะเป็นอุปกรณ์ที่ครบครันทั้งความสะดวกสบาย และการออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งาน ที่มาในแพ็คเกจแบบ all-in-one พร้อมใช้งาน”

Leave a Reply