รีวิว : หูฟังไร้สาย Sony WH-CH520 เสียงดี คุ้มค่าสมราคา

ดีไซน์ที่ดูดีและมินิมอลของ Sony WH-CH520 สามารถดึงดูดสายตาของคุณ แต่มันจะเป็นเพียงหูฟังธรรมดาเหมือนรุ่นอื่นๆ หรือมันมีความสามารถที่มหาศาลที่จะทำให้โลกของเสียงคุ้มค่าสมราคา? เรามาลองมาดูว่า Sony WH-CH520 สเปกเป็นอย่างไร และควรเป็นหูฟังที่คุณควรเลือกตั้งแต่ตอนนี้หรือไม่!

ข้อดี

  • ดีไซน์ที่เรียบง่าย
  • ราคาไม่แพง
  • สเปกตรัมคมชัด
  • สามารถเชื่อมต่อกับหลายอุปกรณ์ได้
  • น้ำหนักเบา

ข้อเสีย

  • ไม่สามารถพับได้
  • ไม่มีระบบตัดเสียงรบกวน (ANC)

ดีไซน์

หูฟัง Sony WH-CH520 มีลักษณะที่เรียบง่ายและมินิมอล เป็นที่ประทับใจทันทีด้วยปุ่มที่เข้าถึงง่าย สามารถหยุดเพลง ข้ามเพลง และควบคุมการเล่นเพลงได้โดยไม่ต้องปลดล็อกโทรศัพท์ของคุณ นอกจากนี้ ฝาปิดหูฟังที่พับลงเป็นแบบแบน ทำให้ง่ายต่อการพกพาไปทุกที่ การบรรจุภัณฑ์กล่องยังมีการออกแบบอย่างง่ายทำจากกระดาษทั้งหมดซึ่งสามารถรีไซเคิลได้ ทำให้หูฟังดูดีและมีความโดดเด่น

เสียงและการสวมใส่

ทดสอบหูฟัง Sony WH-CH520 ด้วยการฟังเพลงจากหลายแนวเพลงตั้งแต่เพลงป็อปจนถึงเมทัล ยืนยันได้ว่าหูฟังเหล่านี้มีคุณภาพ ตรงตามชื่อของ Sony! ไม่มีเสียงที่รบกวนความรู้สึกเลย เมื่อลองปรับระดับเสียงสูงสุด การส่งมอบความถี่โดยรวมเป็นไปอย่างเรียบเนียนและสะอาด ไม่มีเสียงซับซ้อนหรือเสียงที่ไม่ชัดเจนที่ทำให้เพลงโปรดของผู้ฟังเสียหาย ทุกครั้งที่คุณปรับระดับเสียงสูงสุดบนหูฟังใดๆ เสียงเสียหายเป็นสิ่งที่เป็นปัญหาเสมอ แต่หูฟังนี้บอกได้เลยดีมาก!


ประสบการณ์เสียงที่ทันสมัยด้วยแอปฯหูฟังที่ปรับแต่งได้

คุณลักษณะที่โดดเด่นคือแอปฯหูฟัง ที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านการสแกน QR code ซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งการตั้งค่าได้ตามสไตล์ของคุณ เพื่อให้เสียงเป็นไปตามความชอบส่วนตัวของคุณ สิ่งนี้เป็นประโยชน์มากๆ สำหรับคนที่มีขาดแคลนทางการได้ยินในบางความถี่ เนื่องจากมันทำให้ประสบการณ์เสียงมีความพิเศษโดยไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายมาก นอกจากนี้ การตั้งค่าเสียงสเปเชียลที่ใช้รูปภาพของหูของคุณ เป็นการเพิ่มความน่าประทับใจอีกด้วย ซึ่งทำให้ประสบการณ์การฟังมีความหลากหลายมากขึ้น

อายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานและความหลากหลาย

อายุแบตเตอรี่ยอดเยี่ยม สามารถใช้งานได้ประมาณ 42 ชั่วโมงในการชาร์จเดียวขณะที่กำลังสตรีมเพลงจากโทรศัพท์ของคุณ ความหลากหลายของหูฟังนี้แสดงถึงความยืดหยุ่น เพราะสามารถใช้สำหรับการสนทนาทางธุรกิจกับแล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ที่อยู่ในบ้านผ่านการเชื่อมต่อไร้สายและสำหรับการฟังเพลง เพื่อนร่วมงานได้ประสบการณ์คุณภาพเสียงที่ดีในการสนทนาประชุม ทำให้หูฟังนี้เป็นการลงทุนที่ดีสำหรับการใช้ทำงาน


การเชื่อมต่อมีประสิทธิภาพและการใช้งานที่ง่าย

การเชื่อมต่อหูฟังกับหลายอุปกรณ์พร้อมกันเป็นความสะดวกที่หูฟังนี้สามารถทำได้ ทำให้ไม่ต้องสลับระหว่างหูฟังที่เชื่อมต่อผ่านสายและไร้สายสำหรับงานที่แตกต่างกัน การตั้งค่าเป็นเรื่องง่าย ไม่มีการยุ่งเหยิงกับไดรเวอร์หรือรหัสเข้าถึง บลูทูธเชื่อมต่อได้อย่างแม่นยำ ทำให้คุณสามารถเคลื่อนที่รอบบ้านขณะที่ยังคงเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ ไม่เหมือนรุ่นที่เก่าที่มีปัญหาสัญญาณเมื่อออกจากห้อง

การตัดเสียง

หนึ่งในจุดเสียที่น่าสังเกตคือการขาดของคุณสมบัติตัดเสียงซึ่งอาจเป็นข้อเสียสำหรับคนที่ใช้ระบบขนส่วนสาธารณะหรือสภาพแวดล้อมที่มีเสียงรบกวนบ่อย อย่างไรก็ตามเมื่อคุณสวมหูฟัง CH520 ก็ช่วยในการลดเสียงจากภายนอก แม้ว่าซีลนี้จะไม่เทียบเท่ากับ ANC แต่โดยมีราคาที่มีข้อดีและคุณลักษณะที่น่าประทับใจอื่นๆ อาจเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับผู้ซื้อที่มีงบประมาณจำกัด

Leave a Reply