แนะนำ! Smartwatch 2024 วัดความดันตรวจจับได้อย่างดีเยี่ยม

นอกจากสมาร์ทวอทช์ที่สามารถวัดค่าของออกซิเจนในเลือดได้แล้ว ยังมี Smartwatch ที่สามารถวัดความดันได้ ถือเป็นอีกหนึ่งค่าสุขภาพที่มีความสำคัญอยู่ไม่น้อย แต่หลายๆ แบรนด์ให้ความสนใจกับฟีเจอร์อัตราการเต้นของหัวใจและค่าออกซิเจนในเลือดมากกว่า จึงยังไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร แต่หากกำลังตามหา Smartwatch วัดความดันแต่ก็หาไม่เจอที่ถูกใจสักที วันนี้ทางเราได้รวม Smartwatch 2024 มาให้แล้วที่นี่ ไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

HCare Plus+ 3
HCare Plus+ 3 Smart Watch เรียกได้ว่าเป็นตัวนาฬิกาสำหรับการวัดค่าสุขภาพได้อย่างครบครัน สามารถตรวจสอบค่าสุขภาพได้อย่างแม่นยำ ด้วยเซนเซอร์ PPG ที่มีมากถึง 8 จุด มาพร้อมด้วยฟังก์ชั่นใหม่อย่าง วัดระดับไขมัน เพื่อระวังความเสี่ยงที่จะเกิดโรคร้ายได้ และยังสามารถวัดระดับกรดยูริก เพื่อเช็คอาการปวดข้อและปวดเข่าได้อย่างดี พร้อมด้วยวัสดุคุณภาพ ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 3 – 7 วัน มีให้เลือก 3 สีได้แก่ SpaceBlack, SpeceBlue และ RubyRed เข้ากับทุกลุคได้อย่างดี มีฟังก์ชันให้มาอย่างครบครัน เช่น วัดอัตราการเต้นหัวใจ, ค่าออกซิเจนในเลือด, วัดอุณหภูมิในร่างกาย รวมไปถึงติดตามการนอนหลับของคุณ
ข้อดี

  • เซนเซอร์ PPG มากถึง 8 จุด
  • วัดระดับไขมัน เฝ้าระวังความเสี่ยงโรคร้าย
  • วัดระดับกรดยูริก ปวดข้อ ปวดเข่า เช็คได้ทันที

Samsung Galaxy Watch 4
มาต่อกันที่สมาร์ทวอทช์รุ่นดังจากแบรนด์ Samsung รุ่น Galaxy Watch 4 ที่ถูกพัฒนามาให้เอาใจสายรักสุขภาพมากขึ้น โดยพัฒนาฟังก์ชันเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการวัดความดันโลหิต การเต้นของหัวใจ ออกซิเจนในเลือด และสามารถตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจได้ รองรับโหมดการออกกำลังกายกว่า 90 ชนิด เหมาะกับสายออกกำลังกายกลางแจ้งได้อย่างดี ด้วยการดีไซน์ Smartwatch วัดความดันที่เข้าถึงทุกเพศทุกวัย และสามารถรับการแจ้งเตือนสายเรียกเข้าและข้อความได้ตลอดเวลา ทำงานต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 40 ชั่วโมง เรียกได้ว่าคุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของร่างกายและชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน
ข้อดี

  • หน้าจอ Super AMOLED คมชัด รองรับ Always-on
  • ใช้วัสดุทนทาน น้ำหนักเบา สวมใส่ได้ทั้งวัน
  • ตรวจจับค่าสุขภาพได้หลากหลายและมีประสิทธิภาพ

Amazfit GTR 3 Pro
Smartwatch 2024 ที่ใส่แล้วเรียบหรูดูแพง ต้องขอยกให้ Smartwatch วัดความดันรุ่น Amazfit GTR 3 Pro ดีไซน์ออกแบบมาได้โดนใจทุกวัย เพราะเน้นความเบาสบาย ใส่กะทัดรัด แฝงความหรูหรามาในตัว รุ่นนี้มาพร้อมสายหนังและสายซิลิโคนให้คุณได้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่มีฟีเจอร์ครอบคลุมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโหมดสุขภาพ ออกกำลังกาย หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์ก็ไม่มีพลาด บอกเลยว่าแม่นยำไม่แพ้รุ่นอื่นๆ เลย นอกจากนั้นยังมาพร้อมไมโครโฟนและลำโพงในตัว ทำให้สามารถสั่งการทำงานรวมถึงสนทนารับสายได้ทุกเมื่อ ใช้งานได้นานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 12 วันเลยทีเดียว
ข้อดี

  • แบตอึด ใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 12 วัน
  • โหมดการออกกำลังกายมากกว่า 150 โหมด

XFit Mate
หนึ่งในอุปกรณ์ Wearable ที่สามารถตรวจจับค่าสุขภาพได้อย่างครบครัน ทั้งความดันโลหิต อัตราการเต้นของหัวใจ เช็คคลื่นไฟฟ้าหัวใจ เช็คการนอนหลับ โหมดการเผาผลาญแคลอรี ฯลฯ โดยการตรวจวัดค่าแต่ละอย่างใช้เวลาไม่ถึง 1 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็น Smartwatch วัดความดันที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เน้นการดีไซน์ที่เข้าถึงได้ง่าย ทันสมัย น้ำหนักเบา สวมใส่ได้ตลอดวัน นอกจากจะสามารถตรวจจับค่าสุขภาพได้อย่างหลากหลายแล้ว ก็สามารถรับการแจ้งเตือนข้อความ รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ อีกด้วย ใช้เป็นนาฬิกาปลุกก็ได้ บอกเลยว่าครบเครื่องที่สุดแล้ว
ข้อดี

  • ตรวจจับค่าสุขภาพได้อย่างครอบคลุมด้วยระยะเวลาสั้น ๆ
  • เปลี่ยนสายนาฬิกาได้ตามต้องการ

Leave a Reply