SAMSUNG GALAXY FIT 3 เปิดตัวเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพได้ง่ายขึ้น

หลังจากที่มีข้อมูลหลายอันหลุดออกมา Samsung ได้เปิดตัว Samsung Galaxy Fit 3 ไม่นานมานี้ ต่อยอดจาก Fit 2 และนั่นหมายความว่ามันไม่ใช่ทางเลือกที่แท้จริงสำหรับไลน์อาทิ Samsung Galaxy Watch เท่านั้น แต่เป็นผู้แข่งขันกับสินค้าตัวตรวจวัดการออกกำลังกายอัจฉริยะหรือแบนด์สำหรับการออกกำลังกาย

จุดเด่นหลักของ Samsung Galaxy Fit 3

Samsung มีสิ่งมากมายกับ Galaxy Fit 3 ทำให้มันเป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่เชื่อถือได้สำหรับการติดตามสุขภาพและการออกกำลังกาย อยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่มันนำเสนอ? เรามาสรุปโดยสั้นๆ เกี่ยวกับจุดเด่นหลักของมันกัน

การรวมกับระบบ Galaxy และคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัย
หนึ่งในจุดเด่นหลักของ Samsung Galaxy Fit 3 คือมีความเข้ากันได้อย่างลงตัวกับระบบ Galaxy ซึ่งทำให้อุปกรณ์สมาร์ทเวียร์เบิลนี้มีคุณสมบัติที่สะดวกต่อการใช้งานหลายรายการเมื่อคุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Galaxy ต่างๆ ได้ เช่น คุณสามารถใช้ Fit 3 เป็นควบคุมระยะไกลและถ่ายภาพได้กับโทรศัพท์ Galaxy ของคุณ


คุณสามารถควบคุมการเล่นสื่อบนโทรศัพท์ของคุณด้วย Galaxy Fit 3 อีกด้วย คุณลักษณะอีกอย่างที่น่าสนใจคือ ตัวติดตามสุขภาพอัจฉริยะสามารถซิงโครไนซ์โหมดกับสมาร์ทโฟน Galaxy ของคุณได้ เช่น เมื่อคุณเปิดโหมด Do Not Disturb บนโทรศัพท์ Samsung ของคุณ อุปกรณ์สวมใส่นี้ก็จะเข้าสู่โหมดเดียวกันด้วย

ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ Samsung Galaxy Fit 3 ทำให้ง่ายต่อการค้นหาสมาร์ทโฟนของคุณมากขึ้นด้วย คุณลักษณะนี้เรียกว่า “ค้นหาโทรศัพท์ของฉัน” และยังช่วยให้คุณสามารถค้นหาอุปกรณ์สวมใส่ได้อย่างรวดเร็ว หรือตามหาโทรศัพท์หากมันหายไป


SAMSUNG GALAXY FIT 3 ให้ความสำคัญกับสุขภาพและการออกกำลังกายของคุณ

Samsung Galaxy Fit 3 เป็นทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อช่วยคุณรักษาสุขภาพและฟิตเนส ในประสิทธิภาพนั้น ตัวติดตามสุขภาพอัจฉริยะนี้มีคุณสมบัติมากมาย มีความสามารถในการเข้าใจรูปแบบของผู้ใช้และช่วยให้พวกเขาสร้างนิสัยการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้น ตัวอย่างเช่น อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะสามารถวิเคราะห์ระหว่างการนอนของคุณและแนะนำขั้นตอนที่ทำได้เพื่อการนอนที่ดีขึ้น

พูดถึงการติดตามการนอน Galaxy Fit 3 ยังสามารถติดตามระดับออกซิเจนในเลือดและตรวจจับเสียงกรนนอนได้ด้วย ทั้งสองนี้ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับรายงานละเอียดเกี่ยวกับการนอนของพวกเขา
ในระหว่างวัน ตัวติดตามสุขภาพอัจฉริยะทำให้ง่ายต่อการเฝ้าดูกิจกรรมประจำวัน Galaxy Fit 3 มาพร้อมกับมากกว่า 100 รูปแบบการออกกำลังกาย ทำให้ง่ายต่อการบรรจุเป้าหมายทางกายภาพของคุณ และยังง่ายต่อการตรวจสอบบันทึกการออกกำลังกายด้วย

คุณภาพและดีไซน์ของ Samsung Galaxy Fit
เพื่อช่วยให้คุณสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้โดยไม่ต้องกังวล Samsung Galaxy Fit 3 มาพร้อมกับการจัดอันดับ IP68 และ 5 ATM นี้หมายความว่าอุปกรณ์สวมใส่สมาร์ทฟิตเนสสามารถรับมือกับสภาวะที่ท้าทายได้โดยไม่มีปัญหา แต่ไม่ใช่เพียงเฉพาะความทนทานที่ Samsung ให้ความสำคัญ

Samsung ยังคำนึงถึงความสบายและความสามารถในการใช้งานด้วย Galaxy Fit 3 มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 1.6 นิ้ว ที่กว้างขึ้นถึง 45% จากรุ่นก่อนหน้า ขนาดใหญ่ของหน้าจอนี้ทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบข้อมูลอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ ตัวของ Samsung Galaxy Fit 3 ทำจากอลูมิเนียม ซึ่งทำให้อุปกรณ์สวมใส่สมาร์ทนี้มีน้ำหนักเบาและให้ความสะดวกตลอดวัน มีตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย คุณสามารถเลือกจากหน้าปัดนาฬิกามากกว่า 100 แบบและปรับแต่งลุคด้วยสายนาฬิกาที่แตกต่างกันได้

Leave a Reply