รีวิว: มือถือ HONOR MAGIC V2 RSR PORSCHE DESIGN

โลกของสมาร์ทโฟนได้พบระดับความทันสมัยใหม่ ๆ ด้วยการเปิดตัวของ Honor Magic V2 RSR Porsche Design อุปกรณ์พับแบบบางมาก รวมเทคโนโลยีขั้นสูงและความหรูหราของดีไซน์ Porsche เข้าด้วยกัน ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น, ประสิทธิภาพที่มีกำลัง, และคุณสมบัตินวัตกรรม, Honor Magic V2 RSR เป็นศิลปะที่แท้จริงที่กำหนดค่าใหม่ว่าสมาร์ทโฟนก็สามารถทำได้

สเปคตัวเครื่อง

  • ดีไซน์: Super-light Titanium Hinge
  • หน้าจอ (ภายนอก): หน้าจอ LTPO 120Hz ขนาด 6.43 นิ้ว, 2376 × 1060 พิกเซล, อัตราส่วนขอบจอ 91.2%, ความสว่างสูงสุด 2500 nits, 402 PPI, รองรับสเตลัส และกระจก Nanocrystal 2.0
  • โปรเซสเซอร์: Octa Core Snapdragon 8 Gen 2 4nm Mobile Platform รุ่นล่าสุด ที่ความเร็วสูงสุด 3.36GHz พร้อม GPU Adreno 740
  • กล้อง 50MP ไฟแฟลช LED กล้อง ultra-wide 50MP พร้อม OIS กล้อง Telephoto 20MP HONOR AI Motion Sensing Capture
  • กล้องหน้า 16MP รูรับแสง f/2.2
  • หน่วยความจำ: RAM 16GB + ROM 1TB
  • แบตเตอรี่: 5000mAh การชาร์จ SuperCharge 66W
  • ความปลอดภัย: ระบบความปลอดภัย HTEE + QTEE Dual-Security, Discrete Security Chipset
  • เซ็นเซอร์ลงบนด้านข้างสำหรับการสแกนลายนิ้วมือ, เซ็นเซอร์อินฟราเรด
  • MagicOS 7.2 ซึ่งเบสอยู่บน Android 13

ประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใครและดีไซน์ที่สวยงาม
การจับมือระหว่าง Honor และ Porsche Design ได้ผลลัพธ์เป็นอุปกรณ์ที่ผสมผสานประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใครกับดีไซน์ที่ไม่เปลี่ยนแปลงไปตามเวลา Honor Magic V2 RSR เป็นการยืนยันถึงการจับมือกันระหว่างแบรนด์สองตัวที่มีนวัตกรรม โดยพยายามเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับของเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน

ดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากลู่แรงซิ่ง
ดีไซน์ของ Honor Magic V2 RSR ได้รับแรงบันดาลใจจากลู่แรงซิ่ง – โดยเฉพาะรุ่นขายดีที่สุดของ Porsche คือ Porsche 911. ฉะนั้นเป็นการนำประสบการณ์ของรถสปอร์ตมาให้คุณได้สัมผัสได้ในฝ่ามือของคุณโดยตรง ด้านหลังของอุปกรณ์มีรูปร่างที่คล้ายกับฮูดของ Porsche 911 ซึ่งเพิ่มความทันสมัยและดีไซน์ที่หลายคนต้องการ สีเทาเมทัลลิคสไลด์ที่เรียกว่า Agate Gray ที่ดูสง่างามนี้เป็นการอ้างอิงถึงรถหรูหราของ Porsche ที่โด่งดัง สร้างอุปกรณ์ที่ไม่เพียงแต่ดูมีสไตล์แต่ยังทันสมัย

จับความทรงจำด้วยความสามารถของกล้องที่โดดเด่น
Honor Magic V2 RSR ยกระดับการถ่ายภาพของสมาร์ทโฟนไปสู่ระดับใหม่ด้วยระบบกล้องทรีเปิดที่โดดเด่น กล้องหลัก 50MP กล้อง ultra-wide 50MP และ กล้อง telephoto 20MP รวมกันเพื่อสร้างภาพที่งดงามพร้อมความสามารถในการตรวจจับแสงที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะถ่ายทิวทัศน์ภาพถ่ายประจำวัน หรือภาพที่มีแสงน้อย Honor Magic V2 RSR รับประกันคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมในทุกๆ ช็อต

Honor Magic V2 RSR ยังรวมเทคโนโลยีตรวจจับการเคลื่อนไหวด้วยปัญญาประดิษฐ์ เพื่อตระหนักถึงสถานการณ์ต่างๆ และช่วยในการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพการแสดงสดหรือเหตุการณ์กีฬา กล้องจะระบุอารมณ์ใบหน้าและท่าทางของร่างกายเพื่อให้คุณไม่พลาดเสมอ

Leave a Reply