มือถือนักผจญภัย! ULEFONE แสดงโฉม ARMOR 23 ULTRA ในงาน MWC 2024

Ulefone ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนทนทานที่มีชื่อเสียง ได้เปิดตัวมือถือช่วยนำทางชิ้นใหม่ชื่อ Armor 23 Ultra ที่ MWC Barcelona 2024 โชว์เทคโนโลยีที่น่าทึ่ง สมาร์ทโฟนทนทานนี้รวมเข้ากับการสื่อสารทางดาวเทียมสองทาง ซึ่งเป็นผลมาจากความร่วมมือระหว่าง Kigen ผู้นำในการให้บริการแอปพลิเคชั่นที่ดำเนินการได้ด้วยตนเอง และ Skylo ผู้ให้บริการเครือข่ายดาวเทียมนอกโลก

ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ที่ห่างไกลและท้าทาย Ulefone เทคโนโลยีมือถือรุ่นนี้มีความสามารถสูง ผ่านการติดตั้งของระบบปฏิบัติการที่ปลอดภัยของ Kigen ที่ฝังอยู่ในสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังนี้ ร่วมกับความสามารถในการเชื่อมต่อขั้นสูงของ Skylo นี้ นี้ทำให้ผู้ใช้มีความสามารถในการเชื่อมต่อที่ไม่เคยมีมาก่อนในพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณ Wi-Fi และเซลลูลาร์ ทำให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะมีการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพทุกที่ที่พวกเขาไป

ส่วนสำคัญ นั่นคือ การสื่อสารทางดาวเทียมสองทางที่ทันสมัยที่จะให้บริการโดย Bullitt Satellite ซึ่งฟีเจอร์นี้รวมถึงฟังก์ชัน SOS ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้ใช้สามารถติดต่อศูนย์ตอบรับได้ทุกเวลา ที่มีเจ้าหน้าที่ 24/7 เพื่อรับความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินได้โดยอย่างรวดเร็ว

วินเซนต์ คอร์สแตนเจ ประธานบริหารของ Kigen แสดงความภูมิใจในการทำให้อุปกรณ์นี้เป็นนวัตกรรมนำทาง กล่าวว่า “เทคโนโลยีโทรศัพท์รุ่นนี้เป็นตัวอย่างมือถือที่สร้างประโยชน์ มีมาตรฐาน ที่ทำให้ผู้มีวิสัยทัศน์สามารถขยายประสบการณ์และบริการเชื่อมต่อด้วยความปลอดภัยเป็นส่วนสำคัญ พวกเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของนวัตกรรมนี้ด้วยระบบปฏิบัติการที่ปลอดภัยของ Kigen และพาร์ทเนอร์ที่น่าเชื่อถือของเรา

Ansen Xiong ผู้ร่วมก่อตั้งของ Ulefone ยังเน้นถึงลักษณะนวัตกรรมของ Armor 23 Ultra ด้วย “การส่งข้อความที่ถูกเปิดใช้ด้วยดาวเทียมเป็นคุณสมบัติที่ตามหามานานแล้ว และ โทรศัพท์รุ่นนี้เป็นผลลัพธ์ของการพัฒนาที่ไม่เหมือนใครในเทคโนโลยี SIM, เครือข่ายเชื่อมต่อ, และบริการดาวเทียมที่ทำงานร่วมกัน”

Kigen และ Skylo ได้ประกาศจับมือกับ Ulefone เพื่อให้ประสบการณ์การเชื่อมต่อที่ดีมากขึ้น หน้าเว็บไซต์ทางการของ Kigen ปล่อยบทความข่าวที่ชื่อ “Ulefone นำเสนอประสบการณ์การเชื่อมต่อที่ไม่มีขอบเขต ที่เปิดให้ใช้งานโดย Kigen และ Skylo.”

เกี่ยวกับ ULEFONE
Ulefone ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 เป็นแบรนด์ที่มีระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทนทาน ด้วยการขายกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก และมีผู้ใช้เกิน 10 ล้านคน Ulefone แน่นอนได้กลายเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนทนทาน Ulefone ให้ความสำคัญกับการสร้างอุปกรณ์ที่แข็งแรงและทนทานที่ตอบสนองความต้องการของนักผจญภัยกลางแจ้งและผู้ทำงานในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทนทานที่ยอดเยี่ยมของ Ulefone คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์ทางการของพวกเขาได้เลย

Leave a Reply